a, x^{5}y^{3} : (xy)^{2} b, a^{3}(bc)^{7} : b^{4}c^{5}
tudu._.1995 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng tám 2018 611 386 101 Hà Tĩnh THCS Bắc Hồng 24 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a, [tex]x^{5}y^{3} : (xy)^{2}[/tex] b, [tex]a^{3}(bc)^{7} : b^{4}c^{5}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a, [tex]x^{5}y^{3} : (xy)^{2}[/tex] b, [tex]a^{3}(bc)^{7} : b^{4}c^{5}[/tex]
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 24 Tháng bảy 2019 #2 a)$x^5y^3: (xy)^2=x^5y^3:x^2y^2=x^3y$ b)$a^3(bc)^7:b^4c^5=a^3b^7c^7:b^4c^5=a^3b^3c^2$
Lê Uyên Nhii Yêu lao động | Cựu TMod Văn Thành viên 2 Tháng ba 2017 2,534 5,851 719 19 Thanh Hóa THPT Lê Văn Hưu 25 Tháng bảy 2019 #3 tudu._.1995 said: a, [tex]x^{5}y^{3} : (xy)^{2}[/tex] b, [tex]a^{3}(bc)^{7} : b^{4}c^{5}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a)$x^5y^3: (xy)^2=x^5y^3:x^2y^2=x^3y$ b)$a^3(bc)^7:b^4c^5=a^3b^7c^7:b^4c^5=a^3b^3c^2$ Reactions: Bong Bóng Xà Phòng, machung25112003 and phamkimcu0ng
tudu._.1995 said: a, [tex]x^{5}y^{3} : (xy)^{2}[/tex] b, [tex]a^{3}(bc)^{7} : b^{4}c^{5}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a)$x^5y^3: (xy)^2=x^5y^3:x^2y^2=x^3y$ b)$a^3(bc)^7:b^4c^5=a^3b^7c^7:b^4c^5=a^3b^3c^2$