-1-\frac{1}{2}*(1+2)-\frac{1}{3}*(1+2+3)- ..... - \frac{1}{101}*(1+2+3+.....+100)
Nguyễn Đức Minh 123 Học sinh Thành viên 8 Tháng mười hai 2018 110 184 46 Phú Thọ THCS Văn Lang 17 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]-1-\frac{1}{2}*(1+2)-\frac{1}{3}*(1+2+3)- ..... - \frac{1}{101}*(1+2+3+.....+100)[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]-1-\frac{1}{2}*(1+2)-\frac{1}{3}*(1+2+3)- ..... - \frac{1}{101}*(1+2+3+.....+100)[/tex]
Nguyễn Lê Cao Minh Học sinh mới Thành viên 10 Tháng bảy 2019 2 3 6 24 An Giang Trường THPT Thủ Khoa Nghĩa 18 Tháng bảy 2019 #2 mỗi cái tăng lên 0.5 nhá tức là cái biểu thức đấy sẽ biến thành -1 -1.5 -2 -2.5..... dùng công thức tính tổng mà triển Attachments 15633901511291846617578733575329.jpg 49 KB · Đọc: 41 Reactions: Nguyễn Đức Minh 123 and nicktaodehoc
mỗi cái tăng lên 0.5 nhá tức là cái biểu thức đấy sẽ biến thành -1 -1.5 -2 -2.5..... dùng công thức tính tổng mà triển