Toán 11 tính

Phuong Vi

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng tám 2017
980
444
101
Bình Phước
Bình phước

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
$cos3x-sin3x=\sqrt{2}.(\frac{1}{\sqrt{2}}cos3x-\frac{1}{\sqrt{2}}sin3x)=\sqrt{2}.(cos\frac{\pi}{4}cos3x-sin\frac{\pi}{4}sin3x)=\sqrt{2}.cos(3x+\frac{\pi}{4})$
 
  • Like
Reactions: Phuong Vi

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
cos3x - sin3x = ?
mọi người ơi giúp mình với mình tính ra căn 2cos (x + alpha)
Mà mình không biết alpha bằng bao nhiêu. Với lại chỉ mình cách tính alpha đi
cos3x - sin3x = ?
mọi người ơi giúp mình với mình tính ra căn 2cos (x + alpha)
Mà mình không biết alpha bằng bao nhiêu. Với lại chỉ mình cách tính alpha đi
[tex]asinx+bcosx=\sqrt{a^2+b^2}\left ( sinx.\frac{a}{\sqrt{a^2+b^2}}+cosx.\frac{b}{\sqrt{a^2+b^2}} \right )[/tex]
Cứ thế áp dụng thôi!
 
Top Bottom