1)4cos^2(x + pi/3) + sin2x =1 2)sin2x + 3cos2x = căn 3 * sinx*cosx
baotramfuuka Học sinh mới Thành viên 12 Tháng bảy 2019 1 0 1 21 Bình Dương THPT Võ Minh Đức 12 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1)4cos^2(x + pi/3) + sin2x =1 2)sin2x + 3cos2x = căn 3 * sinx*cosx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1)4cos^2(x + pi/3) + sin2x =1 2)sin2x + 3cos2x = căn 3 * sinx*cosx
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 12 Tháng bảy 2019 #2 baotramfuuka said: 1)4cos^2(x + pi/3) + sin2x =1 2)sin2x + 3cos2x = căn 3 * sinx*cosx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) [tex]pt\Leftrightarrow 2(1+cos(2x+\frac{2\pi }{3}))+sin2x=1[/tex] Sau đó dùng ct cộng để đưa về pt của sin2x và cos2x 2) [tex]\sqrt{3}sinx.cosx=\frac{\sqrt{3}}{2}sin2x[/tex] Như câu 1
baotramfuuka said: 1)4cos^2(x + pi/3) + sin2x =1 2)sin2x + 3cos2x = căn 3 * sinx*cosx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) [tex]pt\Leftrightarrow 2(1+cos(2x+\frac{2\pi }{3}))+sin2x=1[/tex] Sau đó dùng ct cộng để đưa về pt của sin2x và cos2x 2) [tex]\sqrt{3}sinx.cosx=\frac{\sqrt{3}}{2}sin2x[/tex] Như câu 1