Giúp mình bài này với: Cho: a-b=1. Tính K=a^3-b^3-3ab Thanks:>
anlong6@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng ba 2019 565 795 121 Nam Định Trường học 5 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này với: Cho: a-b=1. Tính K=a^3-b^3-3ab Thanks:>
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này với: Cho: a-b=1. Tính K=a^3-b^3-3ab Thanks:>
T The❀Fire♠Swordᵛᶥᶯᶣ††♥♥♥✿♫ Banned Banned Thành viên 28 Tháng ba 2019 343 953 71 14 Thái Bình Lag..............Reconnect......Loading 5 Tháng bảy 2019 #2 [tex]K=a^3-b^3-3ab=K=a^3-b^3+3ab(b-a)=K=a^3-3a^2b+3ab^2-b^3=(a-b)^3=1[/tex] Reactions: Nguyễn Linh_2006, Quân (Chắc Chắn Thế), anlong6@gmail.com and 1 other person