Tính giá trị của căn thức
Lena1315 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 406 219 76 19 Hà Nội THCS Ngoc Lam 3 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị của căn thức
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị của căn thức
T The❀Fire♠Swordᵛᶥᶯᶣ††♥♥♥✿♫ Banned Banned Thành viên 28 Tháng ba 2019 343 953 71 14 Thái Bình Lag..............Reconnect......Loading 3 Tháng bảy 2019 #2 [tex]A=(\sqrt{3}-1)\sqrt{4+2\sqrt{3}}=(\sqrt{3}-1)(\sqrt{3}+1)=3-1=...[/tex] Bấm máy tính nốt nhé Reactions: Sơn Nguyên 05