Cho x=\frac{\sqrt5-1}{2}.
Lena1315 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 406 219 76 21 Hà Nội THCS Ngoc Lam 27 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x=[tex]\frac{\sqrt5-1}{2}[/tex].
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x=[tex]\frac{\sqrt5-1}{2}[/tex].
Giúp mình Banned Banned Thành viên 17 Tháng chín 2017 73 50 61 26 Bà Rịa - Vũng Tàu 27 Tháng sáu 2019 #2 Thay thẳng vào để tính thôi mà Tính cụm x^5 +x^4 -x^3 =0 và cụm x^2 +x =1 Reactions: Lena1315