![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1. Cho A= (4x^2 +25x -16) / (x+7). Tìm các giá trị nguyên của x để giá trị của phân thức nguyên.
2. M= (x^5 - 2x^4 +2x^3 -4x^2 - 3x + 6) / (x^2 +2x -8). Rút gọn, tìm x để M=0.
E không gõ được công thức nên chỉ có thể viết như vậy, các anh chị thông cảm giúp e ạ.
2. M= (x^5 - 2x^4 +2x^3 -4x^2 - 3x + 6) / (x^2 +2x -8). Rút gọn, tìm x để M=0.
E không gõ được công thức nên chỉ có thể viết như vậy, các anh chị thông cảm giúp e ạ.