Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
A.Tính P= [tex]\frac{4(x+1)^{2018}-2x^{2017}+2x+1}{2x^{2}+3x}[/tex] tại x= [tex]\sqrt{\frac{1}{2\sqrt{3}-2}+\frac{3}{2\sqrt{3}+2}}[/tex]
B.cho a= [tex]\sqrt[3]{7+\sqrt{50}}[/tex] và b= [tex]\sqrt[3]{7-\sqrt{50}}[/tex] .chứng minh M=a+b và N= [tex]a^{3}+b^{3}[/tex] là các số chẵn
B.cho a= [tex]\sqrt[3]{7+\sqrt{50}}[/tex] và b= [tex]\sqrt[3]{7-\sqrt{50}}[/tex] .chứng minh M=a+b và N= [tex]a^{3}+b^{3}[/tex] là các số chẵn