Toán 12 Tính

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
23
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong không gian Oxyz cho điểm A(0;8;2) và mặt cầu (S) có phương trình (x-5)^2 + (y-3)^2 + (z-7)^2 = 72 và điểm B (9;-7;23). Gọi (P) là mặt phẳng đi qua A tiếp xúc với mặt cầu (S) sao cho khoảng cách từ B đến mặt phẳng (P) là lớn nhất . Giả sử vectơ n(1;m;n) là một vectơ pháp tuyến của (P) khi đó m.n = ?
 

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
23
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
Trong không gian Oxyz cho điểm A(0;8;2) và mặt cầu (S) có phương trình (x-5)^2 + (y-3)^2 + (z-7)^2 = 72 và điểm B (9;-7;23). Gọi (P) là mặt phẳng đi qua A tiếp xúc với mặt cầu (S) sao cho khoảng cách từ B đến mặt phẳng (P) là lớn nhất . Giả sử vectơ n(1;m;n) là một vectơ pháp tuyến của (P) khi đó m.n = ?
@Tiến Phùng ,@Sweetdream2202 giúp em với
 
Top Bottom