a, (-8)^{2}:25-18:{[(5^{2}+2^{3}):11-2018^{0}]} #Giúpmikvs
Chill Su Food Học sinh Thành viên 15 Tháng một 2019 185 74 46 20 Hà Nội THCS Biết Làm Chi 31 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a, [tex](-8)^{2}:25-18:{[(5^{2}+2^{3}):11-2018^{0}]}[/tex] #Giúpmikvs Reactions: Maianh2510
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a, [tex](-8)^{2}:25-18:{[(5^{2}+2^{3}):11-2018^{0}]}[/tex] #Giúpmikvs
Vũ Lan Anh Học sinh gương mẫu Thành viên 9 Tháng sáu 2018 1,330 2,521 331 Thái Nguyên FBI-CIA 31 Tháng ba 2019 #2 Chill Su Food said: a, [tex](-8)^{2}:25-18:{[(5^{2}+2^{3}):11-2018^{0}]}[/tex] #Giúpmikvs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tính lũy thừa trước-> ngoặc tròn->vuông-> nhân chia trước, cộng trừ sau áp dụng cái đó rồi tính:3 còn nữa. số nào mũ 0 lên thì đều = 1 Reactions: Hoàng Vũ Nghị and shorlochomevn@gmail.com
Chill Su Food said: a, [tex](-8)^{2}:25-18:{[(5^{2}+2^{3}):11-2018^{0}]}[/tex] #Giúpmikvs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tính lũy thừa trước-> ngoặc tròn->vuông-> nhân chia trước, cộng trừ sau áp dụng cái đó rồi tính:3 còn nữa. số nào mũ 0 lên thì đều = 1
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,759 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 1 Tháng tư 2019 #3 Chill Su Food said: a, [tex](-8)^{2}:25-18:{[(5^{2}+2^{3}):11-2018^{0}]}[/tex] #Giúpmikvs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài là gì vậy?
Chill Su Food said: a, [tex](-8)^{2}:25-18:{[(5^{2}+2^{3}):11-2018^{0}]}[/tex] #Giúpmikvs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài là gì vậy?
Chill Su Food Học sinh Thành viên 15 Tháng một 2019 185 74 46 20 Hà Nội THCS Biết Làm Chi 1 Tháng tư 2019 #4 Vũ Lan Anh said: tính lũy thừa trước-> ngoặc tròn->vuông-> nhân chia trước, cộng trừ sau áp dụng cái đó rồi tính:3 còn nữa. số nào mũ 0 lên thì đều = 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Linh_2006 said: Đề bài là gì vậy?[/QUOTE Tính Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Vũ Lan Anh said: tính lũy thừa trước-> ngoặc tròn->vuông-> nhân chia trước, cộng trừ sau áp dụng cái đó rồi tính:3 còn nữa. số nào mũ 0 lên thì đều = 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Linh_2006 said: Đề bài là gì vậy?[/QUOTE Tính Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 1 Tháng tư 2019 #5 Chill Su Food said: a, [tex](-8)^{2}:25-18:{[(5^{2}+2^{3}):11-2018^{0}]}[/tex] #Giúpmikvs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vũ Lan Anh said: tính lũy thừa trước-> ngoặc tròn->vuông-> nhân chia trước, cộng trừ sau áp dụng cái đó rồi tính:3 còn nữa. số nào mũ 0 lên thì đều = 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn làm được chưa nhỉ ? Hướng dẫn của @Vũ Lan Anh khá tốt rồi bạn Reactions: nguyen van ut and Vũ Lan Anh
Chill Su Food said: a, [tex](-8)^{2}:25-18:{[(5^{2}+2^{3}):11-2018^{0}]}[/tex] #Giúpmikvs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vũ Lan Anh said: tính lũy thừa trước-> ngoặc tròn->vuông-> nhân chia trước, cộng trừ sau áp dụng cái đó rồi tính:3 còn nữa. số nào mũ 0 lên thì đều = 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn làm được chưa nhỉ ? Hướng dẫn của @Vũ Lan Anh khá tốt rồi bạn