1.A=(1+1/2).(1+1/3)...(1+1/2005) 2.B=(1-1/2).(1-1/3)....(1-2005)
nguyenthihongvan1972@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng chín 2018 300 82 51 17 Điện Biên THCS Noong Hẹt 17 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.A=(1+1/2).(1+1/3)...(1+1/2005) 2.B=(1-1/2).(1-1/3)....(1-2005)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.A=(1+1/2).(1+1/3)...(1+1/2005) 2.B=(1-1/2).(1-1/3)....(1-2005)
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 216 21 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 17 Tháng một 2019 #2 nguyenthihongvan1972@gmail.com said: 1.A=(1+1/2).(1+1/3)...(1+1/2005) 2.B=(1-1/2).(1-1/3)....(1-2005) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây nha Reactions: nguyenthihongvan1972@gmail.com
nguyenthihongvan1972@gmail.com said: 1.A=(1+1/2).(1+1/3)...(1+1/2005) 2.B=(1-1/2).(1-1/3)....(1-2005) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây nha
Từ Lê Thảo Vy Học sinh gương mẫu Thành viên 8 Tháng hai 2018 1,434 3,424 356 Thanh Hóa THCS Nguyễn Du 17 Tháng một 2019 #3 nguyenthihongvan1972@gmail.com said: 1.A=(1+1/2).(1+1/3)...(1+1/2005) 2.B=(1-1/2).(1-1/3)....(1-2005) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1. A = 3/2 . 4/3 . ... . 2006/2005 = 2006/2 = 1003 2. B = 1/2 . 2/3 . ... . 2004/2005 = 1/2005
nguyenthihongvan1972@gmail.com said: 1.A=(1+1/2).(1+1/3)...(1+1/2005) 2.B=(1-1/2).(1-1/3)....(1-2005) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1. A = 3/2 . 4/3 . ... . 2006/2005 = 2006/2 = 1003 2. B = 1/2 . 2/3 . ... . 2004/2005 = 1/2005
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,759 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 18 Tháng một 2019 #4 nguyenthihongvan1972@gmail.com said: 1.A=(1+1/2).(1+1/3)...(1+1/2005) 2.B=(1-1/2).(1-1/3)....(1-2005) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình làm hộ một phần cho nha! Phần sau coi như là bạn tự làm 1. A= (1 + 1/2) ( 1 + 1/3) .... ( 1 + 1/2005) = 3/2 . 4/3. ... 2006/2005 => rút gọn đi còn 1/2 . 2006 = 1003
nguyenthihongvan1972@gmail.com said: 1.A=(1+1/2).(1+1/3)...(1+1/2005) 2.B=(1-1/2).(1-1/3)....(1-2005) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình làm hộ một phần cho nha! Phần sau coi như là bạn tự làm 1. A= (1 + 1/2) ( 1 + 1/3) .... ( 1 + 1/2005) = 3/2 . 4/3. ... 2006/2005 => rút gọn đi còn 1/2 . 2006 = 1003