Rút gọn x = [căn bậc ba (4 - căn 15)] + 1/[căn bậc ba (4 - căn 15)
Nguyễn Hoàng Ngân Học sinh Thành viên 17 Tháng mười một 2018 106 37 26 20 Gia Lai THCS Chu Văn Anh 8 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn x = [căn bậc ba (4 - căn 15)] + 1/[căn bậc ba (4 - căn 15)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn x = [căn bậc ba (4 - căn 15)] + 1/[căn bậc ba (4 - căn 15)
Đồng Thị Thùy Trang Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 265 148 51 20 Hải Phòng THCS Tân Phong 8 Tháng một 2019 #2 Mk chưa phân tích đa thức thành nhan tử đc nén mong cậu Thoòng cảm Reactions: Nguyễn Hoàng Ngân
Nguyễn Hoàng Ngân Học sinh Thành viên 17 Tháng mười một 2018 106 37 26 20 Gia Lai THCS Chu Văn Anh 8 Tháng một 2019 #3 Bạn giải dùm mình phương trình luôn được chứ? --------------------------------------------------------------- À thôi không cần đầu, cảm ơn nhé. Reactions: Đồng Thị Thùy Trang
Bạn giải dùm mình phương trình luôn được chứ? --------------------------------------------------------------- À thôi không cần đầu, cảm ơn nhé.