Các bạn làm giúp mk bài dưới với ạ.
Love You At First Sight Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng tư 2018 427 285 76 19 Hà Tĩnh THCS Đan Trường Hội 4 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn làm giúp mk bài dưới với ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn làm giúp mk bài dưới với ạ.
shorlochomevn@gmail.com Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng chín 2018 847 2,251 256 Bắc Ninh trường THCS Song Liễu 4 Tháng một 2019 #2 Love You At First Sight said: Các bạn làm giúp mk bài dưới với ạ. View attachment 96835 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]5y+x=2xy.(x^2+y^2)\\\\ 5y-x=xy.(y^2-x^2)\\\\ => +,5y+x+5y-x=2x^3y+2xy^3+xy^3-x^3y\\\\ <=> 10y=x^3y+3xy^3\\\\ => 10=x^3+3xy^2 (y\neq 0)\\\\ +, 5y+x-5y+x=2x^3y+2xy^3-xy^3+x^3y\\\\ <=> 2x=3x^3y+xy^3\\\\ => 2=3x^2y+y^3 (x\neq 0)\\\\ => x^3+3x^2y+3xy^2+y^3=10+2\\\\ <=> (x+y)^3=12 =>...[/tex] Reactions: Love You At First Sight, hoangnga2709, Kaito Kidㅤ and 2 others
Love You At First Sight said: Các bạn làm giúp mk bài dưới với ạ. View attachment 96835 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]5y+x=2xy.(x^2+y^2)\\\\ 5y-x=xy.(y^2-x^2)\\\\ => +,5y+x+5y-x=2x^3y+2xy^3+xy^3-x^3y\\\\ <=> 10y=x^3y+3xy^3\\\\ => 10=x^3+3xy^2 (y\neq 0)\\\\ +, 5y+x-5y+x=2x^3y+2xy^3-xy^3+x^3y\\\\ <=> 2x=3x^3y+xy^3\\\\ => 2=3x^2y+y^3 (x\neq 0)\\\\ => x^3+3x^2y+3xy^2+y^3=10+2\\\\ <=> (x+y)^3=12 =>...[/tex]
Love You At First Sight Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng tư 2018 427 285 76 19 Hà Tĩnh THCS Đan Trường Hội 4 Tháng một 2019 #3 shorlochomevn@gmail.com said: [tex]5y+x=2xy.(x^2+y^2)\\\\ 5y-x=xy.(y^2-x^2)\\\\ => +,5y+x+5y-x=2x^3y+2xy^3+xy^3-x^3y\\\\ <=> 10y=x^3y+3xy^3\\\\ => 10=x^3+3xy^2 (y\neq 0)\\\\ +, 5y+x-5y+x=2x^3y+2xy^3-xy^3+x^3y\\\\ <=> 2x=3x^3y+xy^3\\\\ => 2=3x^2y+y^3 (x\neq 0)\\\\ => x^3+3x^2y+3xy^2+y^3=10+2\\\\ <=> (x+y)^3=12 =>...[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tính x-y mà Reactions: shorlochomevn@gmail.com
shorlochomevn@gmail.com said: [tex]5y+x=2xy.(x^2+y^2)\\\\ 5y-x=xy.(y^2-x^2)\\\\ => +,5y+x+5y-x=2x^3y+2xy^3+xy^3-x^3y\\\\ <=> 10y=x^3y+3xy^3\\\\ => 10=x^3+3xy^2 (y\neq 0)\\\\ +, 5y+x-5y+x=2x^3y+2xy^3-xy^3+x^3y\\\\ <=> 2x=3x^3y+xy^3\\\\ => 2=3x^2y+y^3 (x\neq 0)\\\\ => x^3+3x^2y+3xy^2+y^3=10+2\\\\ <=> (x+y)^3=12 =>...[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tính x-y mà
shorlochomevn@gmail.com Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng chín 2018 847 2,251 256 Bắc Ninh trường THCS Song Liễu 4 Tháng một 2019 #4 Love You At First Sight said: Tính x-y mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thảo nào thấy số xấu... sr...nhìn nhầm.... vậy giờ lấy [tex]x^3-3x^2y+3xy^2-y^3=10-2\\\\ <=> (x-y)^3=8 => x-y=2[/tex] Reactions: Love You At First Sight, Vũ Lan Anh, harder & smarter and 1 other person
Love You At First Sight said: Tính x-y mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thảo nào thấy số xấu... sr...nhìn nhầm.... vậy giờ lấy [tex]x^3-3x^2y+3xy^2-y^3=10-2\\\\ <=> (x-y)^3=8 => x-y=2[/tex]