Toán 9 Tính

Myngoc0546

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng mười một 2018
3
0
1
20
Cà Mau
THCS Nguyễn Thái Bình

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
20
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
a. suy ra [tex]cos^2a=\frac{9}{16}\rightarrow sin^2a=\frac{7}{16}[/tex] ( công thức [tex]sin^2a+cos^2a=1[/tex]
Dùng ct: [tex]tana=\frac{sina}{cosa}[/tex] và công thức [tex]tana.cota=1[/tex] là dc
b. [tex]A= cos^4α + sin^4α + 2cos^2α sin^2α - 2 =(sin^2+cos^2)^2-2=1^2-2=-1[/tex]
 
Top Bottom