\sqrt{(-2)}^{5} -\sqrt{(\frac{-25}{36})}^{4}+\sqrt{(-7)^{2}} Không sai đề đâu nhá!
Elina-Linh Học sinh mới Thành viên 31 Tháng tám 2018 65 12 11 Hà Nội THCS Mỹ Đình 1 28 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{(-2)}^{5} -\sqrt{(\frac{-25}{36})}^{4}+\sqrt{(-7)^{2}}[/tex] Không sai đề đâu nhá!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{(-2)}^{5} -\sqrt{(\frac{-25}{36})}^{4}+\sqrt{(-7)^{2}}[/tex] Không sai đề đâu nhá!
H hoangluan3076@gmail.com Học sinh mới Thành viên 16 Tháng tám 2015 1 0 16 28 Tháng mười 2018 #2 đề sai rồi...............................................
Elina-Linh Học sinh mới Thành viên 31 Tháng tám 2018 65 12 11 Hà Nội THCS Mỹ Đình 1 28 Tháng mười 2018 #3 ko sai mà!mình bảo rồi mà bn
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,759 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 30 Tháng mười 2018 #4 Elina-Linh said: [tex]\sqrt{(-2)}^{5} -\sqrt{(\frac{-25}{36})}^{4}+\sqrt{(-7)^{2}}[/tex] Không sai đề đâu nhá! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề viết sai rồi bạn ơi!!!!! Tốt nhất là bạn viết ra giấy rồi chụp lên mới hiểu đc chớ viết như này là sai đó bạn!!!!!! Ví dụ: [tex]\sqrt{(-2)}^{5}[/tex]
Elina-Linh said: [tex]\sqrt{(-2)}^{5} -\sqrt{(\frac{-25}{36})}^{4}+\sqrt{(-7)^{2}}[/tex] Không sai đề đâu nhá! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề viết sai rồi bạn ơi!!!!! Tốt nhất là bạn viết ra giấy rồi chụp lên mới hiểu đc chớ viết như này là sai đó bạn!!!!!! Ví dụ: [tex]\sqrt{(-2)}^{5}[/tex]