tính
E erichi Học sinh Thành viên 13 Tháng sáu 2018 128 18 21 20 Quảng Ninh trường thcs bãi cháy 18 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hiền Nhi Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 727 910 164 21 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 18 Tháng mười 2018 #2 1, [tex]5\sqrt{2}-3\sqrt{6}+3\sqrt{2}+5\sqrt{6}=8\sqrt{2}+2\sqrt{6}[/tex] 2, [tex]2\sqrt{3}-4\sqrt{2}-5\sqrt{3}-\sqrt{2}=-3\sqrt{3}-5\sqrt{2}[/tex] Tương tự..
1, [tex]5\sqrt{2}-3\sqrt{6}+3\sqrt{2}+5\sqrt{6}=8\sqrt{2}+2\sqrt{6}[/tex] 2, [tex]2\sqrt{3}-4\sqrt{2}-5\sqrt{3}-\sqrt{2}=-3\sqrt{3}-5\sqrt{2}[/tex] Tương tự..
E erichi Học sinh Thành viên 13 Tháng sáu 2018 128 18 21 20 Quảng Ninh trường thcs bãi cháy 18 Tháng mười 2018 #3 ai làm hộ mình câu 1,5,6 với
E erichi Học sinh Thành viên 13 Tháng sáu 2018 128 18 21 20 Quảng Ninh trường thcs bãi cháy 18 Tháng mười 2018 #4 Hiền Nhi said: 1, [tex]5\sqrt{2}-3\sqrt{6}+3\sqrt{2}+5\sqrt{6}=8\sqrt{2}+2\sqrt{6}[/tex] 2, [tex]2\sqrt{3}-4\sqrt{2}-5\sqrt{3}-\sqrt{2}=-3\sqrt{3}-5\sqrt{2}[/tex] Tương tự.. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chị ơi chị giải hộ em câu 1,5,6 vs ạ
Hiền Nhi said: 1, [tex]5\sqrt{2}-3\sqrt{6}+3\sqrt{2}+5\sqrt{6}=8\sqrt{2}+2\sqrt{6}[/tex] 2, [tex]2\sqrt{3}-4\sqrt{2}-5\sqrt{3}-\sqrt{2}=-3\sqrt{3}-5\sqrt{2}[/tex] Tương tự.. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chị ơi chị giải hộ em câu 1,5,6 vs ạ