\sqrt{3218}+2\sqrt{28}+|\frac{-1}{3}|*|6|-2^{2} b
yo=ona Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng chín 2017 683 413 101 Hà Nam 15 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{3218}+2\sqrt{28}+|\frac{-1}{3}|*|6|-2^{2}[/tex] b
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{3218}+2\sqrt{28}+|\frac{-1}{3}|*|6|-2^{2}[/tex] b
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 15 Tháng mười 2018 #2 yo=ona said: [tex]\sqrt{3218}+2\sqrt{28}+|\frac{-1}{3}|*|6|-2^{2}[/tex] b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao lại lẻ vậy bạn [tex]\sqrt{3218}+2\sqrt{28}+\left | \frac{-1}{3} \right |.\left | 6 \right |-2^2\\=\sqrt{3218}+4\sqrt{7}+2-4=\sqrt{3218}+4\sqrt{7}-2[/tex] Reactions: Blue Plus
yo=ona said: [tex]\sqrt{3218}+2\sqrt{28}+|\frac{-1}{3}|*|6|-2^{2}[/tex] b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao lại lẻ vậy bạn [tex]\sqrt{3218}+2\sqrt{28}+\left | \frac{-1}{3} \right |.\left | 6 \right |-2^2\\=\sqrt{3218}+4\sqrt{7}+2-4=\sqrt{3218}+4\sqrt{7}-2[/tex]