Tính: A=sin^{6}\alpha +cos^{6}\alpha +3sin^{2}\alpha -cos^{2}\alpha
quanbeo123 Học sinh Thành viên 4 Tháng tám 2017 155 43 26 Quảng Trị Trường THCS Thị Trấn Hải Lăng 2 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính: [tex]A=sin^{6}\alpha +cos^{6}\alpha +3sin^{2}\alpha -cos^{2}\alpha[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính: [tex]A=sin^{6}\alpha +cos^{6}\alpha +3sin^{2}\alpha -cos^{2}\alpha[/tex]