b)\frac{8^{2}.4^{5}}{2^{20}} c)\frac{2^{15}.9^{4}}{6^{3}.8^{3}}.(\frac{9}{5}^{5})\frac{29}{-20})^{5}
Elina-Linh Học sinh mới Thành viên 31 Tháng tám 2018 65 12 11 Hà Nội THCS Mỹ Đình 1 19 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. b)[tex]\frac{8^{2}.4^{5}}{2^{20}}[/tex] c)[tex]\frac{2^{15}.9^{4}}{6^{3}.8^{3}}.(\frac{9}{5}^{5})\frac{29}{-20})^{5}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. b)[tex]\frac{8^{2}.4^{5}}{2^{20}}[/tex] c)[tex]\frac{2^{15}.9^{4}}{6^{3}.8^{3}}.(\frac{9}{5}^{5})\frac{29}{-20})^{5}[/tex]
Nguyễn Sinh Quân Học sinh mới Thành viên 19 Tháng chín 2018 1 0 1 20 Hà Tĩnh THCS Bắc Hồng 19 Tháng chín 2018 #2 a) (82.45)/220=((23)2.(22)5)/220=(26.210)/220=1/24=1/16
Bé Nai Dễ Thương Học sinh tiến bộ Thành viên 9 Tháng sáu 2017 1,687 1,785 284 Điện Biên ♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥) 19 Tháng chín 2018 #3 Elina-Linh said: b)[tex]\frac{8^{2}.4^{5}}{2^{20}}[/tex] c)[tex]\frac{2^{15}.9^{4}}{6^{3}.8^{3}}.(\frac{9}{5}^{5})\frac{29}{-20})^{5}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{8^{2}. 2^{10}}{2^{20}} \doteq \frac{2^{6}.2^{10}}{2^{20}}\doteq \frac{1}{2^{4}}[/tex] Đề bài phần d) nó hơi khó hiểu nên bạn hãy viết lại đy Reactions: thanh bình lớp 9a3 thcs lâm thao and baogiang0304
Elina-Linh said: b)[tex]\frac{8^{2}.4^{5}}{2^{20}}[/tex] c)[tex]\frac{2^{15}.9^{4}}{6^{3}.8^{3}}.(\frac{9}{5}^{5})\frac{29}{-20})^{5}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{8^{2}. 2^{10}}{2^{20}} \doteq \frac{2^{6}.2^{10}}{2^{20}}\doteq \frac{1}{2^{4}}[/tex] Đề bài phần d) nó hơi khó hiểu nên bạn hãy viết lại đy
Elina-Linh Học sinh mới Thành viên 31 Tháng tám 2018 65 12 11 Hà Nội THCS Mỹ Đình 1 19 Tháng chín 2018 #4 [tex]\frac{2^{15}.9^{4}}{6^{3}.8^{3}}.(\frac{9}{5}) chia (\frac{27}{-20}) ^{5}[/tex]
Hồng Uyên 2k6 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng tư 2018 521 761 121 18 Nghệ An THCS Tân Thành 19 Tháng chín 2018 #5 Elina-Linh said: [tex]\frac{2^{15}.9^{4}}{6^{3}.8^{3}}.(\frac{9}{5}) chia (\frac{27}{-20}) ^{5}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{2^{15}.3^{8}}{3^{2}.2^{12}}.\frac{3^{3{}}}{5}:\frac{-3^{5}.3^{10}}{2^{10}.5^{5}} = tự làm[/tex] Reactions: Kaito Kidㅤ and besttoanvatlyzxz
Elina-Linh said: [tex]\frac{2^{15}.9^{4}}{6^{3}.8^{3}}.(\frac{9}{5}) chia (\frac{27}{-20}) ^{5}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{2^{15}.3^{8}}{3^{2}.2^{12}}.\frac{3^{3{}}}{5}:\frac{-3^{5}.3^{10}}{2^{10}.5^{5}} = tự làm[/tex]
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 19 Tháng chín 2018 #6 Hồng Uyên 2k6 said: [tex]\frac{2^{15}.3^{8}}{3^{3}.2^{12}}.\frac{3^{2{}}}{5}:\frac{3^{5}.7^{5}}{2^{10}.5^{5}} = tự làm[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: nguyen van ut, Hồng Uyên 2k6, besttoanvatlyzxz and 1 other person
Hồng Uyên 2k6 said: [tex]\frac{2^{15}.3^{8}}{3^{3}.2^{12}}.\frac{3^{2{}}}{5}:\frac{3^{5}.7^{5}}{2^{10}.5^{5}} = tự làm[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Hồng Uyên 2k6 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng tư 2018 521 761 121 18 Nghệ An THCS Tân Thành 19 Tháng chín 2018 #7 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: View attachment 79316 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em sửa òi Reactions: nguyen van ut, besttoanvatlyzxz and Kaito Kidㅤ