Không cần dùng máy tính, tính cot75°
Phạm Thu Trang Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2017 153 18 26 20 Hà Nội 16 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Không cần dùng máy tính, tính cot75°
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Không cần dùng máy tính, tính cot75°
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 21 Tháng chín 2018 #2 Em sử dụng công thức cộng lượng giác đi: cot (75) = cot (45 + 30) = tan (45).tan(30) / (tan 45 + tan 30) Reactions: besttoanvatlyzxz, Hoàng Vũ Nghị and Kaito Kidㅤ
Em sử dụng công thức cộng lượng giác đi: cot (75) = cot (45 + 30) = tan (45).tan(30) / (tan 45 + tan 30)