(\frac{15}{\sqrt{6}+1}+\frac{4}{\sqrt{6}-2}+\frac{12}{3-\sqrt{6}})(\sqrt{6}+11)
thoaqueens@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng mười một 2015 56 18 26 21 Quảng Nam THCS Nguyễn Du 8 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](\frac{15}{\sqrt{6}+1}+\frac{4}{\sqrt{6}-2}+\frac{12}{3-\sqrt{6}})(\sqrt{6}+11)[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](\frac{15}{\sqrt{6}+1}+\frac{4}{\sqrt{6}-2}+\frac{12}{3-\sqrt{6}})(\sqrt{6}+11)[/tex]
Phươngg Trâmm Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng bảy 2017 239 301 109 Bình Định Trường THCS Cát Tài 8 Tháng chín 2018 #2 Xem lại đề thử đi bạn, kết quả hơi không được đẹp.
N Nguyệt Dạ Học sinh Thành viên 1 Tháng chín 2018 38 41 21 Hà Nội ... 8 Tháng chín 2018 #3 thoaqueens@gmail.com said: [tex](\frac{15}{\sqrt{6}+1}+\frac{4}{\sqrt{6}-2}+\frac{12}{3-\sqrt{6}})(\sqrt{6}+11)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $=\left [\dfrac{15(\sqrt 6-1)}{6-1} + \dfrac{4(\sqrt 6+2)}{6-4}+\dfrac{12(3+\sqrt 6)}{9-6} \right ](\sqrt 6+11) \\ =[3(\sqrt 6-1)+2(\sqrt 6+2)+4(3+\sqrt 6)](\sqrt 6+11) \\ =(3\sqrt 6-3+2\sqrt 6+4+12+4\sqrt 6)(\sqrt 6+11) \\ =(9\sqrt 6+13)(\sqrt 6+11) \\ =54+99\sqrt 6+13\sqrt 6+143 \\ =197+112\sqrt 6$
thoaqueens@gmail.com said: [tex](\frac{15}{\sqrt{6}+1}+\frac{4}{\sqrt{6}-2}+\frac{12}{3-\sqrt{6}})(\sqrt{6}+11)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $=\left [\dfrac{15(\sqrt 6-1)}{6-1} + \dfrac{4(\sqrt 6+2)}{6-4}+\dfrac{12(3+\sqrt 6)}{9-6} \right ](\sqrt 6+11) \\ =[3(\sqrt 6-1)+2(\sqrt 6+2)+4(3+\sqrt 6)](\sqrt 6+11) \\ =(3\sqrt 6-3+2\sqrt 6+4+12+4\sqrt 6)(\sqrt 6+11) \\ =(9\sqrt 6+13)(\sqrt 6+11) \\ =54+99\sqrt 6+13\sqrt 6+143 \\ =197+112\sqrt 6$