Giúp với ạ cần gấp Tìm GTLN của
Tríp Bô Hắc Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng sáu 2017 213 62 51 20 Đồng Tháp THCS Lưu Văn Lang 30 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp với ạ cần gấp Tìm GTLN của Attachments IMG_20180830_223838_099.JPG 18.5 KB · Đọc: 49 IMG_20180830_223501_417.JPG 25.8 KB · Đọc: 53
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp với ạ cần gấp Tìm GTLN của
anh2reo Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2017 118 26 26 18 Hà Nội 30 Tháng tám 2018 #2 câu 2 à: y=2-x và y=2x+1
anh2reo Học sinh Thành viên 18 Tháng bảy 2017 118 26 26 18 Hà Nội 30 Tháng tám 2018 #3 mà giá trị lớn nhất của cái j hả bạn
Tư Âm Diệp Ẩn Học sinh gương mẫu HV CLB Hội họa Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 18 Tháng bảy 2018 1,872 2,037 326 20 Vĩnh Phúc THPT Nguyễn Viết Xuân 31 Tháng tám 2018 #4 [tex]y=\sqrt{5+4x-4x^2}=\sqrt{6-(4x^2-4x+1)}=\sqrt{6-(2x-1)^2}\leq \sqrt{6}\\ max _{y}=\sqrt{6}\Leftrightarrow x=\frac{1}{2}[/tex] Câu thứ hai làm tương tự
[tex]y=\sqrt{5+4x-4x^2}=\sqrt{6-(4x^2-4x+1)}=\sqrt{6-(2x-1)^2}\leq \sqrt{6}\\ max _{y}=\sqrt{6}\Leftrightarrow x=\frac{1}{2}[/tex] Câu thứ hai làm tương tự
Khalynh Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng tám 2018 692 1,171 121 20 Quảng Bình Trường trung học cơ sở xuân ninh 31 Tháng tám 2018 #5 Reactions: trần lê na and Nhiqhhqb412004
Khalynh Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng tám 2018 692 1,171 121 20 Quảng Bình Trường trung học cơ sở xuân ninh 31 Tháng tám 2018 #6 Reactions: Tríp Bô Hắc, trần lê na, Nhiqhhqb412004 and 1 other person