![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Tính [tex]a^{4} + b^{4}[/tex] và [tex]a^{5} + b^{5}[/tex] biết a+b = 10; ab = 12
ab = 10; ab = 12?????????????????????/ -> 10=12=abTính [tex]a^{4} + b^{4}[/tex] và [tex]a^{5} + b^{5}[/tex] biết ab = 10; ab = 12
ab=10; ab=12Tính [tex]a^{4} + b^{4}[/tex] và [tex]a^{5} + b^{5}[/tex] biết ab = 10; ab = 12
Hiểu nổi cái đề không vậy ????Tính [tex]a^{4} + b^{4}[/tex] và [tex]a^{5} + b^{5}[/tex] biết ab = 10; ab = 12
bạn sửa lại đề bài nhá nếu đc mik sẽ giúpTính [tex]a^{4} + b^{4}[/tex] và [tex]a^{5} + b^{5}[/tex] biết ab = 10; ab = 12
gõ nhầm đề anh chị ơi :v, e sửa rab=10; ab=12
=> 10=12 ???![]()
a+b=10 => a=10-b => (10-b)b=12 => a,b=?Tính [tex]a^{4} + b^{4}[/tex] và [tex]a^{5} + b^{5}[/tex] biết a+b = 10; ab = 12
a+b=10 => a=10-b => (10-b)b=12 => a,b=?
Ừ . Chị làm sai.Câu cuối phải là trù đi [tex]a^{2}b^{2}(a+b)[/tex] chị mỳ ạ
e thấy cách tính cụ thể a với b ra thì ko đc hay cho lắm vì nhiều bài người ta cho số chuối lắm :va+b=10 => a=10-b => (10-b)b=12 => a,b=?
Đúng.e thấy cách tính cụ thể a với b ra thì ko đc hay cho lắm vì nhiều bài người ta cho số chuối lắm :v
làm cách này đỡ sai ,nhanh hơn dù nó phải trình bày dài hơn...e thấy cách tính cụ thể a với b ra thì ko đc hay cho lắm vì nhiều bài người ta cho số chuối lắm :v
Đỡ sai sao ???làm cách này đỡ sai ,nhanh hơn dù nó phải trình bày dài hơn...
Tìm a,b rồi thay vào tính a^x,b^x ko đưuọc hảĐỡ sai sao ???
Bạn sẽ tìm ra 2 nghiệm có căn.
Bạn nhắm bạn bậc 5 bậc 4 lên nổi hay không ?????