Toán 9 Tính

NoName23

Học sinh
Thành viên
2 Tháng một 2018
197
54
36
20
Hải Phòng
THCS Lương Khánh Thiện
  • Like
Reactions: mỳ gói

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
595
314
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
[tex]\frac{1}{1+\sqrt{\frac{3}{7}}+\sqrt{\frac{3}{5}}}+\frac{1}{1+\sqrt{\frac{7}{5}}+\sqrt{\frac{7}{3}}}+\frac{1}{1+\sqrt{\frac{5}{7}}+\sqrt{\frac{5}{3}}}[/tex]
40227551_2042637216046618_3395535912254308352_n.jpg
 
  • Like
Reactions: mỳ gói
Top Bottom