Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2-4+6-8+10-12....+2018-2020
Giúp mk nha mk cần gấp
Giúp mk nha mk cần gấp
Last edited:
2-4+6-8+10-12....+2018-2019
Giúp mk nha mk cần gấp
Đề sao sao á bạn có phải số cuoois là 2019 Không đó2-4+6-8+10-12....+2018-2019
Giúp mk nha mk cần gấp
đúng màĐề sao sao á bạn có phải số cuoois là 2019 Không đó
giờ nhìn kĩ mới nhận ra là 2020Đề sao sao á bạn có phải số cuoois là 2019 Không đó
Bạn sửa lại đề nhégiờ nhìn kĩ mới nhận ra là 2020
Mình giải tắt có chỗ nào chưa hiểu bạn nói nha2-4+6-8+10-12....+2018-2020
Giúp mk nha mk cần gấp
thanks nhiềuMình giải tắt có chỗ nào chưa hiểu bạn nói nha
[tex]2-4+6-8+10-12+...+2018-2019 =(-2)+(-2)+....+(-2) =(-2).505 =-1010[/tex]