Tính giá trị của biểu thức sau:(-16/3)^5*(-6/5)^4.
Phạm Ngọc Bảo Trân Học sinh Thành viên 12 Tháng bảy 2018 50 21 36 19 Thanh Hóa Trường Trung Học Cơ Sở Lê Đình Kiên 22 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị của biểu thức sau-16/3)^5*(-6/5)^4.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trị của biểu thức sau-16/3)^5*(-6/5)^4.
minhhoang_vip Học sinh gương mẫu Thành viên 16 Tháng năm 2009 1,074 775 309 28 Vũng Tàu Bà Rịa - Vũng Tàu ĐHBK HCM 22 Tháng bảy 2018 #2 $\left ( - \dfrac{16}{3} \right )^5 . \left ( - \dfrac{6}{5} \right )^4 \\ = - \dfrac{16^5}{3^5} . \dfrac{6^4}{5^4} \\ = - \dfrac{16^6}{3.5^4}$ Bạn xem lại đề có vấn đề gì ko nha Reactions: realme427 and ngocvan9999
$\left ( - \dfrac{16}{3} \right )^5 . \left ( - \dfrac{6}{5} \right )^4 \\ = - \dfrac{16^5}{3^5} . \dfrac{6^4}{5^4} \\ = - \dfrac{16^6}{3.5^4}$ Bạn xem lại đề có vấn đề gì ko nha
Đậu Thị Khánh Huyền Trùm vi phạm Thành viên 20 Tháng bảy 2018 960 887 121 19 Nghệ An Trường THCS Cao Xuân Huy 23 Tháng bảy 2018 #3 minhhoang_vip said: $\left ( - \dfrac{16}{3} \right )^5 . \left ( - \dfrac{6}{5} \right )^4 \\ = - \dfrac{16^5}{3^5} . \dfrac{6^4}{5^4} \\ = - \dfrac{16^6}{3.5^4}$ Bạn xem lại đề có vấn đề gì ko nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi đấy bạn, ko có lỗi sai nào đâu
minhhoang_vip said: $\left ( - \dfrac{16}{3} \right )^5 . \left ( - \dfrac{6}{5} \right )^4 \\ = - \dfrac{16^5}{3^5} . \dfrac{6^4}{5^4} \\ = - \dfrac{16^6}{3.5^4}$ Bạn xem lại đề có vấn đề gì ko nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi đấy bạn, ko có lỗi sai nào đâu