Toán 9 Tính

thoaqueens@gmail.com

Học sinh
Thành viên
28 Tháng mười một 2015
56
18
26
22
Quảng Nam
THCS Nguyễn Du
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp mình bài này nha!
Phân tích
drivermath
 

candyiukeo2606

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng bảy 2015
671
754
294
22
TP Hồ Chí Minh
Dạng này có trong Nâng cao và phát triển Toán 9 tập 1 đó bạn
[tex]\frac{1}{(n + 1)\sqrt{n} + n\sqrt{(n + 1)}} = \frac{(n + 1)\sqrt{n} - n\sqrt{n + 1}}{n(n + 1)^2 - n^2(n + 1)} = \frac{(n + 1)\sqrt{n} - n\sqrt{n + 1}}{n(n + 1)} = \frac{1}{\sqrt{n}} - \frac{1}{\sqrt{n + 1}}[/tex]
 
Top Bottom