cho a,b,c,d > 0 và ad=bc tính 1/ (căn a + căn b + căn c + căn d)
M Mạc Bạch hưởng Học sinh mới Thành viên 14 Tháng bảy 2018 11 5 6 19 Bắc Kạn chưa rõ 17 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a,b,c,d > 0 và ad=bc tính 1/ (căn a + căn b + căn c + căn d)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a,b,c,d > 0 và ad=bc tính 1/ (căn a + căn b + căn c + căn d)