Toán 9 Tính

nguyenphanhanh1234

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng bảy 2018
64
29
11
Thanh Hóa
THCS Vĩnh Thịnh

misoluto04@gmail.com

Banned
Banned
Thành viên
19 Tháng sáu 2018
895
462
101
20
Hà Nội
Good bye là xin chào...
a. [tex]\sqrt{14} + \sqrt{56}[/tex]
b. [tex]\sqrt{3\frac{1}{2}} * \sqrt{3\frac{3}{7}} *\sqrt{12}[/tex]
c. [tex]\sqrt{4} - \sqrt{7} * \sqrt{4} + \sqrt{7}[/tex]
a) √14 + √56 = √14 + √14.4 = √14 + 2√14 = √14 ( 1+2 ) = 3√14
b) ...=√( 7/2 x 24/7 x 12 ) = √144 = 12
c) ...= 2 - 2√7 + √7 = 2 - √7 ( 1-2) = 2 + √7
Không biết mik có làm đúng ko ... :D
 
Top Bottom