Toán 9 Tính

nguyenphanhanh1234

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng bảy 2018
64
29
11
Thanh Hóa
THCS Vĩnh Thịnh
1 Tháng bảy 2018
125
115
21
22
Nghệ An
thpt ASI
a. [tex]\sqrt{14} + \sqrt{56}[/tex]
b. [tex]\sqrt{3\frac{1}{2}} * \sqrt{3\frac{3}{7}} *\sqrt{12}[/tex]
c. [tex]\sqrt{4} - \sqrt{7} * \sqrt{4} + \sqrt{7}[/tex]
[tex]\sqrt{14}+\sqrt{56}= \sqrt{14}+2\sqrt{14}= 3\sqrt{14}[/tex]
[tex] \sqrt{3\frac{1}{2}}*\sqrt{3\frac{3}{7}}*\sqrt{12}= \frac{\sqrt{3}*3*\sqrt{14}}{\sqrt{2}*\sqrt{7}}= 3\sqrt{3}[/tex]
[tex] \sqrt{4}-\sqrt{7}*\sqrt{4}+\sqrt{7}= 2-2\sqrt{7}+\sqrt{7}= 2-\sqrt{7}[/tex]
 
Top Bottom