Toán 8 Tính

Tríp Bô Hắc

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng sáu 2017
213
62
51
21
Đồng Tháp
THCS Lưu Văn Lang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho tam giác ABC cân tại C có AB=3, đường cao CD=4. Gọi I là trung điểm CD. AI và BI cắt BC, AC tương ứng tại E,F. Tìm diện tích tam giác CEF
2. Cho tam giác ABC, có AB=c, AC=b. Một hình thoi ADEF mà đỉnh D,E,F theo thứ tự ở trên cạnh AB, BC, CA. Tính cạnh hình thoi b,c.
 
Top Bottom