Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tính (x+2)^5 cảm ơn cb tr
Tính giá trị biểu thức hay tính x (VP=?) vậy bạn?tính (x+2)^5 cảm ơn cb tr
bạn muốn tính cái j thế hả bạn?tính (x+2)^5 cảm ơn cb tr
tính giá trị biểu thức vs x= bao nhiêu hay sao ạ?Tính giá trị biểu thức bạn ạ
bạn thử hỏi xem đề có đúng ko chứ mình thấy cái này cứ thiếu thiếu sao ấyKo có giá trị của x bạn ơi
[tex](x+2)^5=x^5+10x^4+40x^3+80x^2+80x+32[/tex] (Áp dụng nhị thức Newton)tính (x+2)^5
nhị thức Newton? lớp mấy thế ạ?[tex](x+2)^5=x^5+10x^4+40x^3+80x^2+80x+32[/tex] (Áp dụng nhị thức Newton)
Em thấy lớp 8 nâng cao đã có ...nhị thức Newton? lớp mấy thế ạ?
vậy thôi hả bạn mình cũng viết đến đấy rồi nhưng không biết tinh tiếp[tex](x+2)^5=x^5+10x^4+40x^3+80x^2+80x+32[/tex] (Áp dụng nhị thức Newton)
BT không rút gọn được nữa rồi ^^vậy thôi hả bạn mình cũng viết đến đấy rồi nhưng không biết tinh tiếp
em mới lên lớp 8 ạ đang làm bài đội tuyển cô giaoEm thấy lớp 8 nâng cao đã có ...