Tính giá trih hợp lý M=(35^3+15^3)/50 -35.15
trinh tuam Học sinh Thành viên 19 Tháng mười hai 2017 101 13 36 19 Cần Thơ trỷtyrtyrty 1 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trih hợp lý M=(35^3+15^3)/50 -35.15
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính giá trih hợp lý M=(35^3+15^3)/50 -35.15
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 1 Tháng bảy 2018 #2 trinh tuam said: Tính giá trih hợp lý M=(35^3+15^3)/50 -35.15 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{35^3+15^3}{50}-35.15=\frac{(35+15)(35^2-15.35+15^2)}{50}-35.15=35^2-2.35.15+15^2=(35-15)^2=20^2=400[/tex] Reactions: bachduong2k5 and Blue Plus
trinh tuam said: Tính giá trih hợp lý M=(35^3+15^3)/50 -35.15 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{35^3+15^3}{50}-35.15=\frac{(35+15)(35^2-15.35+15^2)}{50}-35.15=35^2-2.35.15+15^2=(35-15)^2=20^2=400[/tex]
Hiền Nhi Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 727 910 164 21 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 1 Tháng bảy 2018 #3 M=[tex]\frac{35^{3}+15^{3}}{50}-35.15[/tex] [tex]M=\frac{(35+15)(35^{2}-35.25+15^{2})}{50}-35.15[/tex] M=[tex]35^{2}+15^{2}-35.15-35.15[/tex] [tex]M=35^{2}+15^{2}-2.35.15[/tex] [tex]M=(35-15)^{2}=20^{2}=400[/tex]
M=[tex]\frac{35^{3}+15^{3}}{50}-35.15[/tex] [tex]M=\frac{(35+15)(35^{2}-35.25+15^{2})}{50}-35.15[/tex] M=[tex]35^{2}+15^{2}-35.15-35.15[/tex] [tex]M=35^{2}+15^{2}-2.35.15[/tex] [tex]M=(35-15)^{2}=20^{2}=400[/tex]