Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính:
[tex]\sqrt{10-5\sqrt{3}}[/tex]
[tex]\sqrt{10-5\sqrt{3}}[/tex]
tách kiểu gì mà hay thế[tex]A=\sqrt{(\frac{\sqrt{3}.\sqrt{5}}{\sqrt{2}})^{2}-2.\frac{\sqrt{3}.\sqrt{5}}{\sqrt{2}}.\frac{\sqrt{5}}{\sqrt{2}}+(\frac{\sqrt{5}}{\sqrt{2}})^{2}}=\frac{\sqrt{3}.\sqrt{5}}{\sqrt{2}}-\frac{\sqrt{5}}{\sqrt{2}}=\frac{\sqrt{5}}{\sqrt{2}}.(\sqrt{3}-1)[/tex]
là sao bạntách kiểu gì mà hay thế
mk muốn hỏi sao bạn nghĩ được cách tách này ^^là sao bạn
mò mà ra được vậy cơchắc là mò và ăn may ra chắc vậy
Hay chúng ta chơi kiểu này nhỉ, có vẻ ăn được 100% trong những bài rút gọn kiểu này, tiếc là hồi đi học cô giáo ko dạy và mình cũng ngu ko nghĩ ramò mà ra được vậy cơ
#Moon: Mò được là một nghệ thuật :v