S=1/(1+√2)+1/(√2+√3)+... +1/[√n+√(n+1)] Giúp mình bài này nha mn
Thaitran29102003 Học sinh Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 13 4 21 20 Tiền Giang THCS P1 3 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. S=1/(1+√2)+1/(√2+√3)+... +1/[√n+√(n+1)] Giúp mình bài này nha mn Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. S=1/(1+√2)+1/(√2+√3)+... +1/[√n+√(n+1)] Giúp mình bài này nha mn
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 3 Tháng năm 2018 #2 Thaitran29102003 said: S=1/(1+√2)+1/(√2+√3)+... +1/[√n+√(n+1)] Giúp mình bài này nha mn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này bạn trục căn thực là nó đối nhau gần hết mà!
Thaitran29102003 said: S=1/(1+√2)+1/(√2+√3)+... +1/[√n+√(n+1)] Giúp mình bài này nha mn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này bạn trục căn thực là nó đối nhau gần hết mà!