P=sin^{2} 15^{\circ}+sin^{2} 25^{\circ}+sin^{2} 65^{\circ}+sin^{2} 75^{\circ}
H hoanglop7amt Học sinh Thành viên 31 Tháng một 2016 184 24 49 14 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P=[tex]sin^{2} 15^{\circ}+sin^{2} 25^{\circ}+sin^{2} 65^{\circ}+sin^{2} 75^{\circ}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P=[tex]sin^{2} 15^{\circ}+sin^{2} 25^{\circ}+sin^{2} 65^{\circ}+sin^{2} 75^{\circ}[/tex]
_dm.ttt Cựu TMod Anh Thành viên 7 Tháng sáu 2017 664 2 1,195 176 Đắk Lắk FTU2 14 Tháng mười một 2017 #2 Cái này = 2 e ơi ) Reactions: Toshiro Koyoshi
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 14 Tháng mười một 2017 #3 Toshiro Koyoshi said: @Nữ Thần Mặt Trăng em có thể làm thế này được không? [tex]P=sin^2(15^o+25^o+65^o+75^o)=sin^2.180^o=2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không em nhé hoanglop7amt said: P=[tex]sin^{2} 15^{\circ}+sin^{2} 25^{\circ}+sin^{2} 65^{\circ}+sin^{2} 75^{\circ}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\sin^2 15^{\circ}+\sin^2 25^{\circ}+\sin^2 65^{\circ} +\sin^2 75^{\circ}$ $=\sin^2 15^{\circ}+\sin^2 25^{\circ}+\cos^2 25^{\circ}+\cos^2 15^{\circ}$ $=(\sin^2 15^{\circ}+\cos^2 15^{\circ})+(\sin^2 25^{\circ}+\cos^2 25^{\circ})$ $=1+1=2$ Reactions: Toshiro Koyoshi and Blue Plus
Toshiro Koyoshi said: @Nữ Thần Mặt Trăng em có thể làm thế này được không? [tex]P=sin^2(15^o+25^o+65^o+75^o)=sin^2.180^o=2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không em nhé hoanglop7amt said: P=[tex]sin^{2} 15^{\circ}+sin^{2} 25^{\circ}+sin^{2} 65^{\circ}+sin^{2} 75^{\circ}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\sin^2 15^{\circ}+\sin^2 25^{\circ}+\sin^2 65^{\circ} +\sin^2 75^{\circ}$ $=\sin^2 15^{\circ}+\sin^2 25^{\circ}+\cos^2 25^{\circ}+\cos^2 15^{\circ}$ $=(\sin^2 15^{\circ}+\cos^2 15^{\circ})+(\sin^2 25^{\circ}+\cos^2 25^{\circ})$ $=1+1=2$