A=(√6+√2)(√3-√2)√(√3+2)
WindyTA Học sinh tiến bộ Thành viên 26 Tháng tư 2017 746 1,453 204 21 Bắc Ninh Galaxy 17 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=(√6+√2)(√3-√2)√(√3+2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=(√6+√2)(√3-√2)√(√3+2)
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 17 Tháng chín 2017 #2 WindyTA said: A=(√6+√2)(√3-√2)√(√3+2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... . Attachments image.jpg 1.7 MB · Đọc: 24