Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1> Tính tổng [tex]\frac{1}{a-1}+\frac{1}{b-1}[/tex] với a=1/(căn 5+2) và b=1/(căn 5-2)
2> Có x, y dương thỏa mãn xy + căn [tex](x^{2}+1)(y^{2}+1)[/tex] = căn 2008
Tính P= x.căn[tex](y^{2}+1)[/tex] + y.căn[tex](x^{2}+1)[/tex]
3> Giải phương trình
căn.(7-x) + căn (5-x)= [tex]x^{2}-12x+38[/tex]
2> Có x, y dương thỏa mãn xy + căn [tex](x^{2}+1)(y^{2}+1)[/tex] = căn 2008
Tính P= x.căn[tex](y^{2}+1)[/tex] + y.căn[tex](x^{2}+1)[/tex]
3> Giải phương trình
căn.(7-x) + căn (5-x)= [tex]x^{2}-12x+38[/tex]