Tính A= (\frac{878787}{959595}+\frac{-8787}{9595}).(\frac{1234321}{5678765})
Huỳnh Đức Nhật Banned Banned 27 Tháng hai 2017 759 567 206 Quảng Nam THCS Phan Tây Hồ 3 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính A= [tex](\frac{878787}{959595}+\frac{-8787}{9595}).(\frac{1234321}{5678765})[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính A= [tex](\frac{878787}{959595}+\frac{-8787}{9595}).(\frac{1234321}{5678765})[/tex]
Ma Long Học sinh tiến bộ Thành viên 6 Tháng ba 2017 252 305 161 3 Tháng tư 2017 #2 Huỳnh Đức Nhật said: Tính A= [tex](\frac{878787}{959595}+\frac{-8787}{9595}).(\frac{1234321}{5678765})[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giai $A=(\dfrac{85.10101}{97.10101}-\dfrac{85.101}{97.101}).(\dfrac{1234321}{5678765})$ $A=(\dfrac{85}{97}-\dfrac{85}{97})(\dfrac{1234321}{5678765})$ $A=0$ Reactions: Huỳnh Đức Nhật and hoangnga2709
Huỳnh Đức Nhật said: Tính A= [tex](\frac{878787}{959595}+\frac{-8787}{9595}).(\frac{1234321}{5678765})[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giai $A=(\dfrac{85.10101}{97.10101}-\dfrac{85.101}{97.101}).(\dfrac{1234321}{5678765})$ $A=(\dfrac{85}{97}-\dfrac{85}{97})(\dfrac{1234321}{5678765})$ $A=0$
hoangnga2709 Giải Danh dự "Thử thách cùng Box Hóa 2017" Thành viên 3 Tháng chín 2014 1,028 1,241 339 Bình Định 3 Tháng tư 2017 #3 Ma Long said: Giai $A=(\dfrac{85.10101}{97.10101}-\dfrac{85.101}{97.101}).(\dfrac{1234321}{5678765})$ $A=(\dfrac{85}{97}-\dfrac{85}{97})(\dfrac{1234321}{5678765})$ $A=0$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn gì ơi bạn viết nhầm đề rồi kìa phải là:[tex]A=(\frac{87.10101}{95.10101}-\frac{87.101}{95.101}).(\frac{1234321}{5678765})[/tex] chứ đúng ko Reactions: Ma Long
Ma Long said: Giai $A=(\dfrac{85.10101}{97.10101}-\dfrac{85.101}{97.101}).(\dfrac{1234321}{5678765})$ $A=(\dfrac{85}{97}-\dfrac{85}{97})(\dfrac{1234321}{5678765})$ $A=0$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn gì ơi bạn viết nhầm đề rồi kìa phải là:[tex]A=(\frac{87.10101}{95.10101}-\frac{87.101}{95.101}).(\frac{1234321}{5678765})[/tex] chứ đúng ko
Chu Minh Hiền Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng ba 2017 705 312 229 19 ~Thế Giới Phép Thuật ~ 3 Tháng tư 2017 #4 [tex]A=(\frac{878787}{959595}+\frac{-8787}{9595}).(\frac{1234321}{5678765}) A= (\frac{87}{95}+\frac{-87}{95}).(\frac{1234321}{5678765}) A= 0.(\frac{1234321}{5678765}) A= 0[/tex] Last edited by a moderator: 4 Tháng tư 2017
[tex]A=(\frac{878787}{959595}+\frac{-8787}{9595}).(\frac{1234321}{5678765}) A= (\frac{87}{95}+\frac{-87}{95}).(\frac{1234321}{5678765}) A= 0.(\frac{1234321}{5678765}) A= 0[/tex]