Tinh

B

boy_100

A = 2187. 729 . 243. 81 . 27
B = 3 ^2. 9^2 .243 +18.243.324=723.729
Giải
$A = 3^7.3^6.3^5.3^4.3^3 =3^{7 +6+5+4+3} = 3^{15}$
$B =3 ^2. 9^2 .243 +18.243.324=723.729$
Không hiểu bạn lại cho cả dấu =
 
G

girl_thuy_kute

$a=3^{7}.3^{6}.3^{5}.3^{4}.3^{3}$
$a=3^{25}$

$b=3^{2}.9^{2}.243+18.243.324$
$b=9.81.243+9.2.243.324$
$b=9.243(81+2.324)$
$b=2187.729=1594323$
Bạn thông cảm A, B mình viết là nó lại bay về a,b
 
Last edited by a moderator:
K

khanhlinh2018

$a = 3^7.3^6.3^5.3^4.3^3 =3^{7 +6+5+4+3} = 3^{25}$

$b=3^{2}.9^{2}.243+18.243.324$
$b=9.81.243+9.2.243.324$
$b=9.243(81+2.324)$
$b=2187.729$
b=1594323
 
Top Bottom