cho xy=2 ; xz=3 và yz=4 tính P = x^2 + y^2 + z^2 Tks các bạn nhé
O onlymath1 5 Tháng ba 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho xy=2 ; xz=3 và yz=4 tính P = [TEX]x^2[/TEX] + [TEX]y^2[/TEX] + [TEX]z^2[/TEX] Tks các bạn nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho xy=2 ; xz=3 và yz=4 tính P = [TEX]x^2[/TEX] + [TEX]y^2[/TEX] + [TEX]z^2[/TEX] Tks các bạn nhé
0 0973573959thuy 6 Tháng ba 2014 #2 cho xy=2 ; xz=3 và yz=4 tính P = x^2 + y^2 + z^2 Tks các bạn nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xy = 2; xz = 3; yz = 4 Nhân theo vế 3 đẳng thức trên được : $x^2y^2z^2 = 24 \leftrightarrow 2^2.z^2 = 24 \leftrightarrow z^2 = 6$ Tương tự có : $x^2 = 24 : 4^2 = 1,5$ $y^2 = 24 : 3^2 = 24/9$
cho xy=2 ; xz=3 và yz=4 tính P = x^2 + y^2 + z^2 Tks các bạn nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xy = 2; xz = 3; yz = 4 Nhân theo vế 3 đẳng thức trên được : $x^2y^2z^2 = 24 \leftrightarrow 2^2.z^2 = 24 \leftrightarrow z^2 = 6$ Tương tự có : $x^2 = 24 : 4^2 = 1,5$ $y^2 = 24 : 3^2 = 24/9$