Tính

3

3820266phamtrinh

ta có
c = [TEX](2+1)(2^2+1)(2^4+1)(2^8+1)(2^{16}+1)-2^{32}[/TEX]
c = [TEX](2-1)(2+1)(2^2+1)+(2^4+1)(2^8+1)(2^{16}+1)-2^{32}[/TEX]
c = [TEX](2^2-1)(2^2+1)(2^4+1)(2^8+1)(2^{16}+1)-2^{32}[/TEX]
c = [TEX](2^4-1)(2^4+1)(2^8+1)(2^{16}+1)-2^{32}[/TEX]
c= [TEX](2^8-1)(2^8+1)(2^{16}+1)-2^{32}[/TEX]
c = [TEX](2^{16}-1)(2^{16}+1)-2^{32}[/TEX]
c = [TEX](2^{32}-1}-2^{32}[/TEX]
c = -1
 
Last edited by a moderator:
H

huuthuyenrop2

bài trên pp đúng nhưng kết quả sai

ta có
c = [TEX](2-1)(2^2+1)(2^4+1)(2^8+1)(2^{16}+1)+2^{32}[/TEX]
c = [TEX](2-1)(2+1)(2^2+1)+(2^4+1)(2^8+1)(2^{16}+1)+2^{32}[/TEX]
c = [TEX](2^2-1)(2^2+1)(2^4+1)(2^8+1)(2^{16}+1)+2^{32}[/TEX]
c = [TEX](2^4-1)(2^4+1)(2^8+1)(2^{16}+1)+2^{32}[/TEX]
c= [TEX](2^8-1)(2^8+1)(2^{16}+1)+2^{32}[/TEX]
c = [TEX](2^{16}-1)(2^{16}+1)+2^{32}[/TEX]
c = [TEX](2^{32}-1)+2^{32}[/TEX]
c = 1
 
Last edited by a moderator:
K

kimphuong1032

ta có
c = [TEX](2+1)(2^2+1)(2^4+1)(2^8+1)(2^{16}+1)+2^{32}[/TEX]
c = [TEX](2-1)(2+1)(2^2+1)+(2^4+1)(2^8+1)(2^{16}+1)+2^{32}[/TEX]
c = [TEX](2^2-1)(2^2+1)(2^4+1)(2^8+1)(2^{16}+1)+2^{32}[/TEX]
c = [TEX](2^4-1)(2^4+1)(2^8+1)(2^{16}+1)+2^{32}[/TEX]
c= [TEX](2^8-1)(2^8+1)(2^{16}+1)+2^{32}[/TEX]
c = [TEX](2^{16}-1)(2^{16}+1)+2^{32}[/TEX]
c = [TEX](2^{32}-1)+2^{32}[/TEX]
c = 1

Bạn bạn sai đề rồi đó
:) :) :) :) :) :) :)
 
Last edited by a moderator:
3

3820266phamtrinh

ta có
c = [TEX](2-1)(2^2+1)(2^4+1)(2^8+1)(2^{16}+1)+2^{32}[/TEX]
c = [TEX](2-1)(2+1)(2^2+1)+(2^4+1)(2^8+1)(2^{16}+1)+2^{32}[/TEX]
c = [TEX](2^2-1)(2^2+1)(2^4+1)(2^8+1)(2^{16}+1)+2^{32}[/TEX]
c = [TEX](2^4-1)(2^4+1)(2^8+1)(2^{16}+1)+2^{32}[/TEX]
c= [TEX](2^8-1)(2^8+1)(2^{16}+1)+2^{32}[/TEX]
c = [TEX](2^{16}-1)(2^{16}+1)+2^{32}[/TEX]
c = [TEX](2^{32}-1)+2^{32}[/TEX]
c = 1
bạn huuthuyenop2 bị nhầm chỗ này [TEX](2^{32}-1)+2^{32}=2^{23}-1+2^{32}[/TEX]
chứ ko phải bằng 1
đề của bạn kimphuong1032 hoàn toàn đúng
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom