1+\frac{1}{3}+\frac{1}{6}+\frac{1}{10}+......+2\frac{2001}{2002}
P pebabycute62 30 Tháng tư 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1+\frac{1}{3}+\frac{1}{6}+\frac{1}{10}+......+2\frac{2001}{2002}
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1+\frac{1}{3}+\frac{1}{6}+\frac{1}{10}+......+2\frac{2001}{2002}
S saklovesyao 30 Tháng tư 2012 #2 [TEX]1+\frac{1}{3}+\frac{1}{6}+\frac{1}{10}+......+2 \frac{2001}{2002}[/TEX] Ý bạn là thế này hả :-? Mình nghĩ đầu bài có vấn đề bạn ạ :-? Vì khi tách ra nó không theo quy luật nào cả :-?
[TEX]1+\frac{1}{3}+\frac{1}{6}+\frac{1}{10}+......+2 \frac{2001}{2002}[/TEX] Ý bạn là thế này hả :-? Mình nghĩ đầu bài có vấn đề bạn ạ :-? Vì khi tách ra nó không theo quy luật nào cả :-?