chox,y,z thoa manx+y+z=1/x+1/y+1/z va x*y*z=1 Tinh p=(x^30-1)*(y^4-1)*(z^1975-1)
T thunamhung3g 15 Tháng ba 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chox,y,z thoa manx+y+z=1/x+1/y+1/z va x*y*z=1 Tinh p=(x^30-1)*(y^4-1)*(z^1975-1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chox,y,z thoa manx+y+z=1/x+1/y+1/z va x*y*z=1 Tinh p=(x^30-1)*(y^4-1)*(z^1975-1)