tổng \frac{1}{2.4.6}+\frac{1}{4.6.8}+...+\frac{1}{96.98.100} bài lớp 4 đó.
S son_9f_ltv 28 Tháng sáu 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tổng [TEX]\frac{1}{2.4.6}+\frac{1}{4.6.8}+...+\frac{1}{96.98.100}[/TEX] bài lớp 4 đó.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tổng [TEX]\frac{1}{2.4.6}+\frac{1}{4.6.8}+...+\frac{1}{96.98.100}[/TEX] bài lớp 4 đó.
B b3t4pl4mwen_b4byl0v3 28 Tháng sáu 2010 #2 son_9f_ltv said: tổng [tex]\frac{1}{2.4.6}+\frac{1}{4.6.8}+...+\frac{1}{96.98.100}[/tex](b) bài lớp 4 đó. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ....... b=1/4[(1/2.4-1/4.6)+(1/4.6-1/6.8)+....+(1/96.98-1/98.100)] b=1/4(1/2.4-1/98.100) b=153/4900 Last edited by a moderator: 28 Tháng sáu 2010
son_9f_ltv said: tổng [tex]\frac{1}{2.4.6}+\frac{1}{4.6.8}+...+\frac{1}{96.98.100}[/tex](b) bài lớp 4 đó. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ....... b=1/4[(1/2.4-1/4.6)+(1/4.6-1/6.8)+....+(1/96.98-1/98.100)] b=1/4(1/2.4-1/98.100) b=153/4900
B b3t4pl4mwen_b4byl0v3 28 Tháng sáu 2010 #3 bạn nào giải giúp mình bài này: Cho a,b.c >0 ;n nguyên dương cm:1/a^n +1/b^n +1/c^n >=4n. [1/(2a+b+c)^n + 1/(a+2b+c)^n +1/(a+b+2c)^n ] cảm ơn trước nha! ------------------------>>>>viết bài sử dụng TEX nha bạn Last edited by a moderator: 29 Tháng sáu 2010
bạn nào giải giúp mình bài này: Cho a,b.c >0 ;n nguyên dương cm:1/a^n +1/b^n +1/c^n >=4n. [1/(2a+b+c)^n + 1/(a+2b+c)^n +1/(a+b+2c)^n ] cảm ơn trước nha! ------------------------>>>>viết bài sử dụng TEX nha bạn