Toán 11 Tính xác xuất

leanhc3dh

Học sinh
Thành viên
10 Tháng chín 2018
97
17
26
22
Phú Thọ
THPT Đoan Hùng

Taurustora

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng mười 2018
36
11
6
Du học sinh
Mới bị đuổi học :(
Cho 10 thẻ đánh số từ 0 đến 9 ,rút ngẫu nhiên 3 thẻ , tính xác xuất rút ra 3 thẻ có tổng các số ghi chi hết cho 3
Các kq thuận lợi :
+Cả 3 tấm rút ra đều mang số chia hết cho 3
+Cả 3 tấm rút ra đều mang số chia 3 dư 1
+Cả 3 tấm rút ra đều mang số chia 3 dư 2
+3 tấm rút ra có 1 tấm mang số chia hết cho 3, 1 tấm mang số chia 3 dư 1 và 1 tấm mang số chia 3 dư 2

Tự tính nhé :))
 

Phớt đẹp trai

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng mười 2018
3
0
16
22
Quảng Trị
THPT Chu Văn An
n(omega) = 10c3 gọi A : '' tổng các số ghi chia hết cho 3 ''
n(A) = '' tổng 3 số nào + lại chia hết cho 3, tự tính đê''
P(a) = số vừa tính ra chia cho 10c3
 
Top Bottom