Toán 11 TÍNH xác xuất để An rút được một quân cơ và Bình rút được một quân bích

tn3387845@gmail.com

Học sinh
Thành viên
10 Tháng chín 2019
29
2
21

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
21
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
$n(\Omega)=C^1_{52}.C^1_{52}=2704$
A Biến cố An rút được một quân cơ và Bình rút được một quân bích
An rút được 1 quân cơ có $C^1_{13}$ cách
Bình rút được 1 quân bích có $C^1_{13}$ cách
Có $n(A)=C^1_{13}.C^1_{13}=169$
Vậy [tex]P(A)=\frac{169}{2704}=\frac{1}{16}[/tex]
 
Top Bottom