gieo một con xúc xắc hai lần tính xác suất suất hiện số chấm nhỏ nhỏ hơn 3
H huynhbe2@gmail.com Học sinh mới Thành viên 8 Tháng mười hai 2019 1 0 1 8 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. gieo một con xúc xắc hai lần tính xác suất suất hiện số chấm nhỏ nhỏ hơn 3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. gieo một con xúc xắc hai lần tính xác suất suất hiện số chấm nhỏ nhỏ hơn 3
Julie Aniee Nguyễn Học sinh mới Thành viên 19 Tháng chín 2019 47 7 6 20 Hải Dương THPT Chu Văn An 8 Tháng mười hai 2019 #2 [tex]n(\omega) = 36 kết quả đồng khả năng xuất hiện n(A) = {(1,2); (1,2) ; (2,1) ;(2,2)} => n(A) = 4 => p(A) = n(A)/ n(\omega) = 4/36 = 1/9[/tex]
[tex]n(\omega) = 36 kết quả đồng khả năng xuất hiện n(A) = {(1,2); (1,2) ; (2,1) ;(2,2)} => n(A) = 4 => p(A) = n(A)/ n(\omega) = 4/36 = 1/9[/tex]
J jeon kookie Học sinh mới Thành viên 6 Tháng mười hai 2019 9 3 6 21 Thái Bình trường thpt chu văn an 8 Tháng mười hai 2019 #3 [tex]\Omega =6^{2}[/tex] số chấm nhỏ hơn 3 là 1,2 A={(1,2), (2,1), (1,1), (2,2)} n(A)=4 P=[tex]\frac{n(a)}{n(\Omega )}=\frac{1}{9}[/tex]
[tex]\Omega =6^{2}[/tex] số chấm nhỏ hơn 3 là 1,2 A={(1,2), (2,1), (1,1), (2,2)} n(A)=4 P=[tex]\frac{n(a)}{n(\Omega )}=\frac{1}{9}[/tex]