Toán 11 Tình xác suất

daovanhau.eakar@gmail.com

Học sinh
Thành viên
21 Tháng bảy 2018
53
11
26

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
chọn bi vàng: 3 cách
chọn bi xanh: 3 cách ( vì 1 số bị trùng bi vàng nên ko được chọn)
chọn bi đỏ: 3 cách
=> số t/h thỏa mãn : 3.3.3=27
Không gian mẫu: [tex]C_{27}^3[/tex]
=> Xác suất
 
  • Like
Reactions: Ngoc Anhs

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
chọn bi vàng: 3 cách
chọn bi xanh: 3 cách ( vì 1 số bị trùng bi vàng nên ko được chọn)
chọn bi đỏ: 3 cách
=> số t/h thỏa mãn : 3.3.3=27
Không gian mẫu: [tex]C_{27}^3[/tex]
=> Xác suất
Số phần tử của không gian mẫu là: [tex]n(\mho )=C_{12}^{3}[/tex] chứ ạ :D
[tex]\Rightarrow P=\frac{27}{220}[/tex]
 
  • Like
Reactions: Tiến Phùng
Top Bottom